• Trở thành đối tác
 • 028-73004102
 • Phần mềm Autochartist miễn phí

  Phần mềm Autochartist giúp đưa ra quyết định giao dịch tốt hơn - liên tục phân tích thị trường.

  Tham gia ngay
  Đưa ra những quyết định giao dịch sáng suốt hơn là điều dễ dàng hơn khi sử dụng phần mềm phân tích Autochartist. Nhận tín hiệu giao dịch thường xuyên, xem xét và hành động.
  • Cung cấp tín hiệu giao dịch
  • Miễn phí cho tất cả khách hàng đã xác minh
  • Nhận dạng các mẫu hình
  • Được sử dụng trong MetaTrader 4

  Làm thế nào để nhận được?

  Autochartist trên website cũng như trên nền tang MT4 là một công cụ hỗ trợ phân tích thị trường về thông tin và các chỉ số liên quan. Ngoài ra, Autochartist cũng sử dung được trên các thiết bị với hệ điều hành Android và iOS thông qua ứng dung Trade4you. Công cụ này sẽ được áp dung miễn phí dành cho các tài khoản đã được xác minh. Bạn có thể tải công cụ này về thông qua TRADER ROOM -> ANALYSIS -> FREE AUTOCHARTIST MT4 PLUGIN sau khi đã xác mình tài khoản   Phần mềm Autochartist  

  Tính năng của phần mềm Autochartist

  Các mẫu hình biểu đồ

  Các mẫu hình biểu đồ là vùng phân tích kỹ thuật rộng lớn mà mọi nhà giao dịch đều cần tìm hiểu. Cần chút thời gian và nhiều kinh nghiệm trên thị trường để có thể nắm được. Tuy nhiên, đừng nản lòng. Autochartist sẽ giúp bạn không chỉ bằng cách hiển thị các mẫu hình biểu đồ, mà còn liên tục hướng dẫn bạn cách để xác định các mẫu hình trong giao dịch.

  Mô hình Fibonacci

  Autochartist sẽ tự động xác định các mô hình Fibonacci. Bạn sẽ có thể xem hình minh hoạ trực quan các mức mà tại đó có thể xảy ra mức kháng cự và hỗ trợ với giả định của thuyết Tỷ Lệ Vàng. Các mức này có thể đóng vai trò quan trọng khi thiết lập hoạt động giao dịch (ví dụ, khi cắt lỗ hoặc chốt lời thì cần phải thiết lập các thông số lợi nhuận). Ngoài các mức thoái lui và các phần mở rộng đơn giản, Autochartist cũng có thể xác định các mô hình mà chỉ có trong trạng thái hình thành. Tính năng này có thể trợ giúp và lưu ý với các nhà giao dịch đang sử dụng Fibonacci khi họ cần phải xem xét kỹ càng hơn và tập trung vào các cơ hội giao dịch trong tương lai.

  Các mức quan trọng

  Các đường theo chiều ngang của mức hỗ trợ và kháng cự cũng được biết đến như là các mức quan trọng. Theo thời gian, những người tham gia thị trường đưa vào các điểm quyết định của họ, do đó mức giá mà tại đó họ có thể mua hoặc bán có thể tương đối thấp hơn hoặc cao hơn theo thời gian. Tuy nhiên, với các mức quan trọng, mức giá có thể không thay đổi dọc theo đường thẳng.

  Các chỉ số chất lượng

  Có năm chỉ số chất lượng khác nhau dành cho các mô hình biểu đồ, là 4 trong 5 chỉ số đó đo lường chất lượng trực quan. Chúng đánh giá các đặc điểm của mô hình mà bạn nhìn thấy trên biểu đồ. Khi nhà giao dịch có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng các mô hình biểu đồ, họ học cách ngay lập tức nhận ra các đặc điểm trực quan này. Nhưng, đối với các nhà giao dịch mới bắt đầu làm việc với số liệu về giá, các chỉ số này có thể rất hữu ích trong việc ra quyết định giao dịch.

  Mô hình đang hình thành

  Hệ thống nhận dạng Autochartist cho phép tìm các mô hình biểu đồ ngay lập tức khi chúng vừa mới chạm vào điểm cuối cùng hoặc các đường hỗ trợ và kháng cự cần thiết để hoàn thiện hình dạng của mô hình. Điều đó có nghĩa là hình dạng của mô hình đã được xác định; tuy nhiên, liệu các đường hỗ trợ và kháng cự có bị phá vỡ hay không còn chưa rõ ràng. Đây là sự khác biệt chính giữa mô hình đang hình thành và mô hình đầy đủ – khi một mô hình đang hình thành được xác định, giá có thể ở giữa đường hỗ trợ và kháng cự, nhưng nếu mô hình đã hoàn thiện, thì có nghĩa là giá đã bị phá vỡ qua những đường này.

  Tuyên bố khước từ

  Tất cả các dữ liệu và thông tin được cung cấp bởi Autochartist không phải là một khuyến nghị giao dịch của Trade4you. Share4you và Trade4you không chịu trách nhiệm về kết quả giao dịch của khách hàng sử dụng thông tin từ Autochartist, và không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự sai sót, hoặc dữ liệu không đầy đủ được cung cấp bởi Autochartist.