• Trở thành đối tác
 • 028-73004102
 • Tải về, cài đặt và đăng nhập nền tảng MT4

  Bản ghi Video

  Bạn có thể tải xuống một nền tảng giao dịch MT4 cho máy tính để bàn từ trang web Trade4you.com. Truy cập“Platforms” trong menu đầu trang và sau đó nhấn vào tùy chọn "MetaTrader 4".

  Trade4you cung cấp nhiều tùy chọn MT4 khác nhau cho các hệ thống vận hành chính. Chẳng hạn như Windows, iOS và Android. Trong video này, hãy chọn MetaTrader 4 dành cho Windows. Nhấn vào “Download for PC” để tải xuống tập tin cài đặt và mở tập tin để bắt đầu quá trình cài đặt.

  Nhấn vào “Run”.

  Đọc thỏa thuận cấp phép với METAQUOTES SOFTWARE CORP.

  Nhấn vào “Next” và “Finish” sau khi hoàn tất quá trình cài đặt.

  Để đăng nhập vào MT4, bạn sẽ cần mật khẩu của tài khoản giao dịch đã được Trade4you cung cấp cho bạn trong quá trình đăng ký tài khoản giao dịch. Bạn có thể tìm thấy những dữ liệu này trong email đăng ký của Trade4you.

  Sau khi chương trình được khởi chạy, bạn sẽ thấy cửa sổ đăng nhập. Trước tiên, bạn sẽ cần chọn máy chủ giao dịch của mình. Bạn sẽ thấy Trade4you có nhiều máy chủ giao dịch. Bạn có thể tìm thấy một tên máy chủ trong email đăng ký.

  Ở đây, nó là “EGlobal-Classic2”. Vì vậy, chúng ta sẽ chọn nó và nhấn vào “Further”. Tiếp theo, chúng ta chọn “Existing trade account” và tại đây, bạn sẽ cần điền thông tin đăng nhập và mật khẩu.

  Điền thông tin vào trường dữ liệu mà Trade4you đã cung cấp cho bạn trong quá trình đăng ký.

  Sao chép thông tin đăng nhập, đó là số tài khoản của bạn. Tiếp theo là mật khẩu giao dịch. Điền thông tin vào trường dữ liệu mà Trade4you đã cung cấp cho bạn trong quá trình đăng ký. Khi điền mật khẩu, hãy nhớ rằng có sự phân biệt giữa chữ hoa và chữ thường.

  Hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn “Save password” để không phải đăng nhập trong lần tiếp theo khi bạn mở MT4. Sau đó, nhấn vào “Finish”.

  Bây giờ, hãy kiểm tra “Connection status” ở góc phía dưới bên phải. Nếu bạn thấy các cột màu xanh lá và xanh dương này, cùng với chỉ số tốc độ internet, điều đó có nghĩa là bạn đã kết nối với máy chủ và có thể thực hiện giao dịch.

  Nếu tại một thời điểm nào đó, bạn cần phải đăng nhập vào một tài khoản MT4 khác, hãy nhấn “File”, “Login to Trade Account” và điền thông tin vào trường dữ liệu cần thiết.